Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmSự bùng nổ của đường hầm máy xúc

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao

Chứng nhận
Trung Quốc Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bùng nổ máy xúc chất lượng cao với giá tốt! Tôi thích lắm nên lại mang theo 2 chiếc tay gạt. Toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ. Lần sau tôi cần mua cánh tay máy xúc, tôi sẽ mua chúng từ đây.

—— David Cordova

Rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Tất cả các câu hỏi đã được giải đáp kịp thời. Sản phẩm đã được mô tả và đến đúng thời gian. Bao bì tuyệt vời. Điều ngạc nhiên lớn nhất là chất lượng hàn của sản phẩm vượt quá mong đợi của tôi.

—— Vaina Conroy

Rất hữu ích. Cánh tay dài của máy xúc mà tôi mua được chế tạo kiên cố, được chế tạo tốt và tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

—— William Hollister

Máy xúc này đúng như mô tả. Tôi đã so sánh nhiều người bán và cuối cùng chọn mua hàng của họ. Cho dù đó là dịch vụ hay chất lượng sản phẩm, tôi chỉ có thể nói chất lượng cao.

—— Kiran Ogale

Về giá cả, tôi rất vui khi thấy chất lượng và sự khéo léo đã được đưa vào cánh tay dài của máy xúc. Chạy tuyệt vời và có nhiều sức mạnh. Toàn bộ thời gian rất hài lòng với các dịch vụ.

—— Jerry Anderson

Đối tác rất đáng tin cậy với đội ngũ chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng với giao hàng nhanh chóng và sản phẩm tốt, tôi đã nhận được máy trong tay ngay bây giờ và sẽ sử dụng trong tuần này.

—— Libaah Shaadh

Đến tốt hơn mong đợi. Tôi đang tìm mua thêm 5 bộ cần dài này nữa, chúng hoạt động rất tốt và dễ dàng thay thế bộ cũ của tôi.

—— Marcello Batocchi

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.

—— Glyn Cann

Buen producto, excelente servicio, el brazo de Extensión ha estado en uso durante dos meses y se adapta perfectamente a mi digvadora.

—— giày kazi

Siêu dịch vụ très bon suivi thương mại et socialété sérieuse

—— Manuel Palos

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao
Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao

Hình ảnh lớn :  Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZH
Chứng nhận: CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $8500/Pieces
chi tiết đóng gói: đóng gói túi bong bóng
Thời gian giao hàng: 15 tác phẩm
Khả năng cung cấp: 60 Piece / Pieces mỗi tháng

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao

Sự miêu tả
Tình trạng: Mới, chính hãng hoàn toàn mới Các ngành áp dụng: Cửa hàng vật liệu xây dựng, Cửa hàng sửa chữa máy móc, Công trình xây dựng, Năng lượng & Khai th
Vị trí phòng trưng bày: Indonesia Video gửi đi kiểm tra: Cung cấp
Báo cáo kiểm tra máy móc: Không có sẵn Loại tiếp thị: Sản phẩm mới 2020
Sự bảo đảm: 6 tháng Đăng kí: Máy xúc
Vật chất: Q355B Phẩm chất: Đảm bảo cao
MOQ: 1 bộ Nộp đơn: Phổ quát
Cách sử dụng: Phụ kiện máy móc Tính năng: Độ bền cao
Hàm số: Cường độ cao Thời gian giao hàng: 8-30 ngày
Điểm nổi bật:

Sự bùng nổ đường hầm của máy xúc Komatsu

,

Sự bùng nổ của đường hầm máy xúc PC120

,

Tầm tiếp cận ngắn của máy xúc thực tế

Cánh tay máy đào đường hầm komatsu PC120 bền bỉ và không bị hỏng hóc.

Nhu cầu hoàn hảo

Máy xúc phía trước tầm ngắn PC120-8 lý tưởng để sử dụng khi không gian bị hạn chế và hạn chế về chiều cao, chẳng hạn như các dự án đào hầm, đào và phá dỡ công trình ngầm.Nó có thể được sử dụng với các phụ kiện lớn hơn so với mô hình tiêu chuẩn và có lực đào gầu lớn hơn các máy loại 20 tấn lớn hơn.
Giống như tất cả các máy đào hạng trung PC120-8, nó được trang bị công nghệ tiên tiến, hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả với chi phí sở hữu thấp nhất có thể.

Màn biểu diễn hiếm có

Khi không gian bị hạn chế, bạn có thể dựa vào máy xúc trước tầm ngắn PC120-8 để hoạt động với năng suất và độ an toàn cao.Nhỏ gọn hơn máy xúc thông thường, nó mang lại hiệu suất đào vượt trội vì nó được thiết kế và chế tạo để sử dụng các phụ kiện đi kèm phù hợp với các máy có trọng tải lớn hơn 20 tấn.

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 0Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 1Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 2Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 3Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 4Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 5

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 6Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 7Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 8

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 9

Komatsu PC120 Máy đào hầm bùng nổ Tầm tiếp cận ngắn Độ bền thực tế cao 10

Chi tiết liên lạc
Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd

Người liên hệ: Katherine

Tel: +8618127538971

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)