Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmSự bùng nổ của đường hầm máy xúc

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm

Chứng nhận
Trung Quốc Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bùng nổ máy xúc chất lượng cao với giá tốt! Tôi thích lắm nên lại mang theo 2 chiếc tay gạt. Toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ. Lần sau tôi cần mua cánh tay máy xúc, tôi sẽ mua chúng từ đây.

—— David Cordova

Rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Tất cả các câu hỏi đã được giải đáp kịp thời. Sản phẩm đã được mô tả và đến đúng thời gian. Bao bì tuyệt vời. Điều ngạc nhiên lớn nhất là chất lượng hàn của sản phẩm vượt quá mong đợi của tôi.

—— Vaina Conroy

Rất hữu ích. Cánh tay dài của máy xúc mà tôi mua được chế tạo kiên cố, được chế tạo tốt và tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

—— William Hollister

Máy xúc này đúng như mô tả. Tôi đã so sánh nhiều người bán và cuối cùng chọn mua hàng của họ. Cho dù đó là dịch vụ hay chất lượng sản phẩm, tôi chỉ có thể nói chất lượng cao.

—— Kiran Ogale

Về giá cả, tôi rất vui khi thấy chất lượng và sự khéo léo đã được đưa vào cánh tay dài của máy xúc. Chạy tuyệt vời và có nhiều sức mạnh. Toàn bộ thời gian rất hài lòng với các dịch vụ.

—— Jerry Anderson

Đối tác rất đáng tin cậy với đội ngũ chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng với giao hàng nhanh chóng và sản phẩm tốt, tôi đã nhận được máy trong tay ngay bây giờ và sẽ sử dụng trong tuần này.

—— Libaah Shaadh

Đến tốt hơn mong đợi. Tôi đang tìm mua thêm 5 bộ cần dài này nữa, chúng hoạt động rất tốt và dễ dàng thay thế bộ cũ của tôi.

—— Marcello Batocchi

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.

—— Glyn Cann

Buen producto, excelente servicio, el brazo de Extensión ha estado en uso durante dos meses y se adapta perfectamente a mi digvadora.

—— giày kazi

Siêu dịch vụ très bon suivi thương mại et socialété sérieuse

—— Manuel Palos

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm
Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm

Hình ảnh lớn :  Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZH
Chứng nhận: CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $8500/Pieces
chi tiết đóng gói: đóng gói túi bong bóng
Thời gian giao hàng: 15 tác phẩm
Khả năng cung cấp: 60 Piece / Pieces mỗi tháng

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm

Sự miêu tả
Tình trạng: Mới Các ngành áp dụng: Cửa hàng sửa chữa máy móc, công trình xây dựng, năng lượng và khai thác mỏ
Vị trí phòng trưng bày: Indonesia Báo cáo kiểm tra máy móc: Không có sẵn
Loại tiếp thị: Sản phẩm bán chạy năm 2020 Sự bảo đảm: 6 tháng
Đăng kí: Máy xúc Vật chất: Q355B
Phẩm chất: Đảm bảo cao MOQ: 1 bộ
Cách sử dụng: Phụ kiện máy móc Thời gian giao hàng: 8-30 ngày
Điểm nổi bật:

DOOSAN Excavator Arm

,

DX215 Excavator Subway Arm

,

Antiwear Excavator Arm để đào hầm

An toàn chất lượng cao Máy xúc DOOSAN DX215 cánh tay máy đào đường hầm và bùng nổ máy xúc

 

Cấu trúc thượng tầng nhỏ gọn với bán kính xoay đuôi ngắn này mang lại khả năng thích ứng tuyệt vời để làm việc trong các đường hầm hẹp.Máy được trang bị xi lanh cánh tay gắn phía dưới, xi lanh gầu được bảo vệ HD, và cabin AC tuân thủ FOPS với bảo vệ phía trước và phía trên, đảm bảo tổng thể máy cũng như an toàn cho người vận hành.

 

ĐỘ TIN CẬY CAO

Máy được trang bị tay đòn nặng và tay đòn bằng thép tấm dày không thể tách rời giúp nâng cao tuổi thọ tổng thể của máy.Tất cả các mặt đều được gia cố bằng thùng UHD và các kết nối chắc chắn mang lại năng suất cực cao.Càng hạ cánh chắc chắn và cấu trúc thượng tầng chịu tải nặng được thiết kế đặc biệt để chịu được tác động lớn và tải trọng bên ngoài.Các tấm hàn có khả năng chống xoắn tuyệt vời bên trong cấu trúc, dẫn đến độ bền vô song chống lại sự biến dạng trong các điều kiện khắc nghiệt.Tập hợp chính của thương hiệu đã được chứng minh đảm bảo độ tin cậy vô song trên nhiều ứng dụng

 

KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG CAO

Máy xúc đường hầm được thiết kế đặc biệt với các phụ kiện công việc nhỏ gọn có thể dễ dàng sử dụng trong các đường hầm hẹp.Xylanh cánh tay gắn dưới đáy bùng nổ & các đường thủy lực được bảo vệ cao giúp máy xúc này an toàn hơn và năng suất hơn.

 

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 0Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 1Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 2Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 3Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 4Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 5Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 6Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 7

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 8Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 9Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 10

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 11

Cánh tay máy xúc DOOSAN DX215, Cánh tay máy xúc chống mài mòn để đào hầm 12

Chi tiết liên lạc
Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd

Người liên hệ: Katherine

Tel: +8618127538971

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)