Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmSự bùng nổ phá hủy

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp

Chứng nhận
Trung Quốc Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bùng nổ máy xúc chất lượng cao với giá tốt! Tôi thích lắm nên lại mang theo 2 chiếc tay gạt. Toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ. Lần sau tôi cần mua cánh tay máy xúc, tôi sẽ mua chúng từ đây.

—— David Cordova

Rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Tất cả các câu hỏi đã được giải đáp kịp thời. Sản phẩm đã được mô tả và đến đúng thời gian. Bao bì tuyệt vời. Điều ngạc nhiên lớn nhất là chất lượng hàn của sản phẩm vượt quá mong đợi của tôi.

—— Vaina Conroy

Rất hữu ích. Cánh tay dài của máy xúc mà tôi mua được chế tạo kiên cố, được chế tạo tốt và tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

—— William Hollister

Máy xúc này đúng như mô tả. Tôi đã so sánh nhiều người bán và cuối cùng chọn mua hàng của họ. Cho dù đó là dịch vụ hay chất lượng sản phẩm, tôi chỉ có thể nói chất lượng cao.

—— Kiran Ogale

Về giá cả, tôi rất vui khi thấy chất lượng và sự khéo léo đã được đưa vào cánh tay dài của máy xúc. Chạy tuyệt vời và có nhiều sức mạnh. Toàn bộ thời gian rất hài lòng với các dịch vụ.

—— Jerry Anderson

Đối tác rất đáng tin cậy với đội ngũ chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng với giao hàng nhanh chóng và sản phẩm tốt, tôi đã nhận được máy trong tay ngay bây giờ và sẽ sử dụng trong tuần này.

—— Libaah Shaadh

Đến tốt hơn mong đợi. Tôi đang tìm mua thêm 5 bộ cần dài này nữa, chúng hoạt động rất tốt và dễ dàng thay thế bộ cũ của tôi.

—— Marcello Batocchi

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.

—— Glyn Cann

Buen producto, excelente servicio, el brazo de Extensión ha estado en uso durante dos meses y se adapta perfectamente a mi digvadora.

—— giày kazi

Siêu dịch vụ très bon suivi thương mại et socialété sérieuse

—— Manuel Palos

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp
Durable Excavator 340 CAT High Reach Demolition 22 Meters Sturdy
Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp

Hình ảnh lớn :  Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: ZH
Số mô hình: SDB-22
Thanh toán:
Giá bán: $22000/Pieces
chi tiết đóng gói: Bao bì túi bong bóng
Khả năng cung cấp: 60 Piece / Pieces mỗi tháng

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp

Sự miêu tả
Tình trạng: Mới, chính hãng hoàn toàn mới Các ngành áp dụng: Cửa hàng vật liệu xây dựng, Cửa hàng sửa chữa máy móc, Công trình xây dựng, Năng lượng & Khai th
Video gửi đi kiểm tra: Cung cấp Báo cáo kiểm tra máy móc: Không có sẵn
Loại tiếp thị: Sản phẩm mới 2020 Sự bảo đảm: 1 năm
Đăng kí: Máy xúc Vật chất: Q355B
Phẩm chất: Đảm bảo cao Nộp đơn: Phổ quát
MOQ: 1 bộ Cách sử dụng: Phụ kiện máy móc
Tính năng: Độ bền cao Hàm số: Cường độ cao
Thời gian giao hàng: 8-30 ngày Hải cảng: Cảng Yantian Thâm Quyến
Điểm nổi bật:

Phá dỡ tầm cao CAT bền

,

Phá dỡ tầm cao CAT 340

,

Máy xúc Demo tầm cao mạnh mẽ

Cần phá dỡ và cánh tay cho máy xúc CAT340 dài 22 mét để bán

 

Với sự chú trọng nhiều hơn đến an toàn môi trường làm việc và các quy định nghiêm ngặt hơn trong ngành, sự bùng nổ phá dỡ tầm cao đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phụ kiện để phá dỡ các tòa nhà cũ.Thay thế cách làm truyền thống và dễ xảy ra tai nạn khi đưa máy xúc lên tòa nhà để thực hiện các nhiệm vụ rủi ro cao.Sự bùng nổ phá dỡ đã thay đổi toàn bộ khái niệm trong việc phá bỏ các tòa nhà, không chỉ cải thiện tiêu chuẩn an toàn tổng thể mà còn mở rộng bán kính làm việc và tầm với của bộ phận gắn vào nơi máy móc tiêu chuẩn và phương pháp truyền thống bị thiếu hụt về mặt này.

Cần phá dỡ có tầm siêu cao là một phụ kiện được xây dựng có mục đích để nâng cao công cụ phá dỡ trong việc phá bỏ các tòa nhà nhiều tầng.Vẻ đẹp của cần phá dỡ là tính dễ định vị và tính linh hoạt trong việc điều động công cụ để thực hiện các công việc phá dỡ chính và phụ một cách an toàn.Các tệp đính kèm phá dỡ được thiết kế để đảm bảo hiệu suất, độ tin cậy và tổng chi phí sở hữu thấp.Chỉ thép chất lượng mới được sử dụng trong chế tạo.Phần phụ kiện phía trước phá dỡ cho máy xúc lớn hơn 40 tấn (88.000 lb) sẽ có cần chính có thể tháo rời và mô-đun với khớp nối nhanh để lắp và tháo dỡ hiệu quả, cũng như dễ dàng vận chuyển và xử lý mặt đất.

Chúng tôi thiết kế và tùy chỉnh các giải pháp phá dỡ cho mọi kiểu dáng và mô hình của máy xúc thủy lực, bắt đầu từ máy xúc mini 10 tấn (22.000 lb) trở lên.Tùy thuộc vào kích thước máy xúc của bạn, cần phá dỡ có thể dễ dàng xử lý công cụ làm việc có trọng lượng từ 0,5 tấn (1.100 lb) đến 4 tấn (8.800 lb).
Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 0
 
Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 1
* Các thông số kỹ thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo, phạm vi làm việc thực tế có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 2Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 3Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 4Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 5

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 6Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 7Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 8

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 9

Máy xúc bền 340 CAT Phá dỡ tầm cao 22 mét Cứng cáp 10

Chi tiết liên lạc
Kaiping Zhonghe Machinery Manufacturing Co., Ltd

Người liên hệ: Katherine

Tel: +8618127538971

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)